Triển vọng mở rộng và phát triển của Onicorn

Những con số thống kê phần nào phác thảo lên bức tranh tươi sáng cho triển vọng mở rộng và phát triển của Onicron.

Mới đây dựa theo khảo sát nhanh trên “Hệ thống đánh giá tổng thể hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp online” do Bộ KH và ĐT thực hiện thí điểm, 76,3% số DN cho biết có kế hoạch mở rộng đầu tư sản xuất, kinh doanh trong năm 2020; 62,8% có kế hoạch sử dụng lao động tăng lên trong các năm tiếp theo và 90% dự kiến mở rộng thị trường trong nước. Còn theo Báo cáo “Kinh doanh xuyên lãnh thổ trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2019-2020” của PwC, 44% số lãnh đạo DN APEC tại Việt Nam có kế hoạch tăng cường đầu tư vào Việt Nam trong năm tới, giúp Việt Nam tiếp tục là điểm thu hút đầu tư nước ngoài hàng đầu; 49% rất lạc quan về tăng trưởng doanh thu trong năm tiếp theo, so với chỉ số trung bình trong khối APEC là 34%; 62% kỳ vọng sẽ tăng cường đầu tư, tỷ lệ này cao hơn ở các nền kinh tế mạnh khác, như: Trung Quốc, Nhật Bản và Singapore.

Thúc đẩy hợp tác với nhiều đơn vị.

Không nằm ngoài điều đó, với những nền tảng xây dựng vững chắc, Onicorn sẽ mở rộng tiềm năng hợp tác và phát triển. Nhìn lại một chặng đường đã qua, Onicorn không chỉ đạt được những thành tựu thông qua những con số. Kèm theo đó là sự đánh giá và hợp tác phát triển đầy lạc quan.

Với nền tảng Oni Meet, Onicorn đã có sự hợp tác đầy thành công cùng với Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM, Trường Đại học Tài Chính Marketing cùng phim trường SCJ  TP.HCM…

Tiếng tốt vang xa, hàng loạt các cơ quan thông tấn báo chí đã đánh giá cao về nền tảng Oni Meet. Báo Đầu Tư có bài “Covid-19, học trực tuyến cùng với Oni Meet” hay báo VTV thì có bài viết “giải pháp học online thời Covid-19 dễ dàng sử dụng”,…cùng với đó là các báo Báo Xã Hội và Đời Sống và Hit.vn đều có những đánh giá tích cực với nền tảng Oni Meet.

Ngoài ra, số liệu thống kê cũng chỉ ra lượng người dùng ứng dụng Oni Meet sau từng tháng đều có chuyển biến đáng kể với chỉ số tăng.

Qua thời gian, Oni Meet đã thêm vào các tính năng mới: chia sẻ hình ảnh lên trang, liệt kê danh sách việc làm, thay người quản trị phòng họp, tăng tính tối đa của sự bảo mật. Theo đánh giá của giới chuyên gia, với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp không chỉ ở thế giới mà còn tại Việt Nam,…điều này phần nào tạo nên sự phát triển mạnh nữa của nền tảng Oni Meet khi đặt giả thuyết trong bối cảnh nhiều quốc gia phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, đóng cửa trường học… nhiều người đã lựa chọn nền tảng của Onicorn như một hình thức đơn giản hóa và tăng công năng công việc, góp phần giúp cho ứng dụng này có lượng download tăng đột biến.

Sở hữu nhiều nền tảng công nghệ hiện đại.

Theo xếp hạng của App Annie (Mỹ), cùng với các nền tảng mạng xã hội, Oni Meet đã có bước cải thiện vị trí đáng kể trong năm 2020, và tiếp tục tạo đà cho bước chuyển trong năm 2021. Trước mắt, Oni Meet cũng đang cân nhắc về các khoản đầu tư cho mục đích mở rộng và phát triển mạnh giữa thời điểm nhiều thách thức bủa vây.

Với những bước đi mang đậm nét của những yếu tố thành công, Onicorn vững tin trong năm 2021 sẽ gặt hái thêm nhiều thành công. Bởi suy cho cùng, nhu cầu tăng trưởng, phát triển, và thay đổi, là điều cơ bản của cuộc sống.

Leave a Comment

English EN Tiếng Việt VI