Triển vọng hợp tác đầy hứa hẹn sau buổi làm việc giữa Đài truyền hình An Giang và Onicorn

Tại trụ sở Đài truyền hình An Giang, phía đại diện Đài truyền hình An Giang đã có buổi làm việc với Onicorn cho những ký kết hợp tác đầy triển vọng trong tương lai.

Tiếp nối chương trình làm việc của hai bên, ngày 9-3, Đài truyền hình An Giang đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện của Onicorn tại trụ sở. Tại buổi làm việc, phía đại diện Đài truyền hình An Giang có ông Nguyễn Văn Lên – Giám đốc đài, ông Phạm Trung Lương- Phó giám đốc đài, ông Nguyễn Xuân Bằng – Chánh văn phòng trưởng phòng tổ chức hành chình đài cùng những thành viên.

Onicorn làm việc cùng Đài truyền hình An Giang.

Phía đại diện Onicorn có ông Bùi Quang Huy cùng các thành viên. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của bà Dương Cẩm Thúy – Chủ tịch hội điện ảnh TP.HCM cùng các thành viên của Hội điện ảnh. Ngoài ra có sự góp mặt của ông Nguyễn Minh Chiếu – Nguyên chủ tịch UBND tỉnh An Giang.

Trên tinh thần cởi mở, tại buổi làm việc, các bên đã tiếp tục thảo luận các vấn đề chiến lược nằm trong sự hợp tác thời gian tới. Với phương châm phát triển đôi bên cùng có lợi, phía Đài truyền hình An Giang và Onicorn đã thảo luận sâu về các hạng mục có thể triển khai dựa trên thế mạnh của các bên. Ngoài việc tạo ra các chương trình phong phú, Onicorn sẽ đồng hành cùng Đài truyền hình An Giang áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất mà phía Onicorn có vào quá trình vận hành và sản xuất của đài. Mục đích giúp cán bộ công nhân viên của Đài truyền hình An Giang có cơ hội tiếp cận công nghệ. Song song đó, tối ưu hóa công năng cũng như hiệu quả làm việc của đài.

Chưa hết, phía Onicorn cùng Hội điện ảnh TP.HCM cũng hứa hẹn mang lại cho Đài truyền hình An Giang nhiều chương trình phong phú. Đánh giá về buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Lên cho biết: “Qua buổi làm việc sơ bộ, phía Đài truyền hình An Giang đánh giá cao tinh thần hợp tác của Onicorn cùng với Hội điện ảnh TP.HCM. Bên cạnh đó, với tiềm lực công nghệ Onicorn đang sở hữu hứa hẹn sẽ giúp rất nhiều cho Đài truyền hình An Giang trong thời gian tới”.

Đồng tình với quan điểm trên, đại diện Onicorn chia sẻ: “Buổi làm việc cùng Đài truyền hình An Giang mang lại cho Onicorn nhiều giá trị về một triển vọng hợp tác phát triển trong tương lai”.

Chứng kiến những thỏa thuận sơ bộ ban đầu ngoài mong đợi, bà Dương Cẩm Thúy – Chủ tịch Hội điện ảnh TP.HCM phấn khởi cũng như bày tỏ hy vọng mọi thứ được triển khai trong thời gian sớm nhất.

Leave a Comment

English EN Tiếng Việt VI