Tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch với “Cần Giờ – non nước hữu tình”

Tiếp nối chương trình tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch, ngày 31 tháng 10, Sở Du lịch phối hợp Sở y tế và Công ty du lịch Hòa Bình tổ chức Chương trình tham quan “Cần Giờ – non nước hữu tình” tri ân các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh với gần 60 y bác sĩ đến từ Hà Nội và Nghệ An.

Sáng ngày 31/10, đoàn di chuyển bằng tàu cao tốc GreenlinesDP tới tham quan ấp đảo Thiềng Liềng (Cần Giờ). Tại đây, đoàn đi xe đạp trải nghiệm đời sống thanh bình của ấp đảo, tìm hiểu nghề làm muối, ngâm chân nước muối với phương pháp y học cổ truyền, thưởng thức trái cây và nghe đờn ca tài tử. Đoàn cũng tham quan Khu du lịch Vàm Sát, thưởng thức các món đặc sản rừng ngập mặn Cần Giờ, trải nghiệm câu cá sấu, chinh phục tháp Tang Bồng và tìm hiểu đời sống của đàn Dơi nghệ. 

Sau thời gian hết mình tham gia chống dịch tại TPHCM, lần đầu các y bác sĩ được nghỉ ngơi, tận hưởng không khí trong lành và trải nghiệm những điều mới mẻ khi tham quan tại Cần Giờ. Các y bác sĩ cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới chính quyền thành phố đã tạo điều kiện để mọi người có khoảng thời gian du lịch trước khi trở về tiếp tục công tác. 

Từ tháng 9 đến nay, Sở Du lịch đã phối hợp cùng các đơn vị lữ hành tổ chức nhiều chuyến tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Leave a Comment

English EN Tiếng Việt VI