Like2Like – Nền tảng tăng tương tác mạng xã hội

Black & White, Fashion

Trong thời gian ngắn Like2Like đã phát triển mạnh mẽ không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn cả quốc tế. Với tất cả thành công ban đầu, đều dựa trên chiến lược hiệu quả mà Onicorn đưa ra.

Chỉ nói riêng tại Facebook, người dùng gặp nhiều thách thức khi nền tảng xã hội này “bóp” tương tác. Mục đích buộc người dùng phải chi nhiều tiền cho quảng cáo. Chính điều này khiến cho người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc tối ưu hóa công năng. Like2Like ra đời là để giải quyết vấn đề trên. Tính năng đột phá, công nghệ hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu, bước đầu đã giúp Like2like đã tạo được tiếng vang lớn trong lĩnh vực công nghệ, mang lại một giá trị tương tác thực cho người dùng. Chỉ trong thời gian ngắn, Like2like thu hút hơn 20.000 người sử dụng đến từ hơn 115 quốc gia.

Song, để Like2Like có thể phát triển một cách nhanh và mạnh như vậy, đòi hỏi cách tiếp cận và chiến lược phải vô cùng hiệu quả. Thấu cảm, Onicorn đã đưa ra chiến lược phát triển hiệu quả phù hợp với thị trường tại Việt Nam. Trong đó tập trung chính vào nội lực thực tại và sự tư duy chiến lược vô cùng thông minh.

 

 

Gallery

English EN Tiếng Việt VI