Onicorn và Đài Truyền hình An Giang đạt thỏa thuận triển ứng dụng Oni Meet

Sau thời gian thương thảo các điều khoản, Onicorn và Đài Truyền hình An Giang đã đạt được thỏa thuận triển khai áp dụng công nghệ Oni Meet trong công việc sản xuất chương trình và hội họp của Đài Truyền hình An Giang.

Kết thúc buổi làm việc đầu tiên đầy thành công mang nhiều hứa hẹn tại trụ sở Đài truyền hình An Giang, Onicorn và Đài truyền hình An Giang đã có buổi làm việc thứ hai tại trụ sở của Onicorn ngày 12-3.

Tại buổi làm việc có ông Bùi Quang Huy – Đại diện của Onicorn cùng các thành viên. Phía Đài truyền hình An Giang có ông Nguyễn Văn Lên – Giám đốc đài, ông Nguyễn Hiền Đức – Trưởng phòng chương trình và các thành viên của phòng chương trình.

Tiếp nối các nội dung làm việc ban đầu, đại diện của Onicorn đã có những chia sẻ chuyên sâu hơn về ứng dụng Oni Meet. Tập trung nhấn mạnh vào những điểm khác biệt của Oni Meet với các ứng dụng hiện nay. Trong đó Oni Meet là mang lại năm sự khác biệt lớn: Công nghệ Audio HD, cầu truyền hình trực tiếp, quy mô tự động, mã hóa toàn diện, và tích hợp công nghệ AI, siêu phân luồng – quy mô tự động.

Onicorn và đại diện của Đài truyền hình An Giang.

Đặc biệt Oni Meet đang được các đại học hàng đầu của một số nước triển khai sử dụng như Đại học Arizona (ASU), Đại học BOU Florida (Mỹ), Liên đoàn các Đại học số Hoàng gia Thái Lan,…đã nói lên sự tin cậy và hiệu quả của Oni Meet với đối tác khách hàng.

Ấn tượng trước những tính năng công nghệ và sự hữu dụng của Oni Meet trong hội họp, ông Nguyễn Văn Lên – Giám đốc đài truyền hình An Giang đã đặt những câu hỏi với mong muốn Oni Meet đạt được sự đột phá hơn trong công nghệ phát sóng truyền hình. Mục đích muốn Oni Meet được đông đảo người sử dụng trong tương lai gần.

Đồng quan điểm, ông Nguyễn Quang Thế Linh – Đại diện phòng chương trình của Đài truyền hình An Giang chia sẻ: “Bản thân tôi đánh giá về Oni Meet tốt và đáp ứng yêu cầu cơ bản. Đặc biệt đánh giá cao sự bảo mật của Oni Meet mang lại. Trước mắt sẽ áp dụng triển khai trong các cuộc họp, và sau đó sẽ áp dụng ở những yêu cầu công việc khác của Đài Truyền hình An Giang”.

Bằng sự nhất trí cao, Onicorn và Đài truyền hình An Giang đã đồng thuận triển khai ứng dụng Oni Meet sớm nhất trong thời gian tới.

Leave a Comment

English EN Tiếng Việt VI