Onicorn “tung chiêu” đưa Like2Like bay cao

Trong thời gian ngắn Like2Like đã phát triển mạnh mẽ không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn cả quốc tế. Với tất cả thành công ban đầu, đều dựa trên chiến lược hiệu quả mà Onicorn đưa ra.

Theo khảo sát của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, hiện cả nước chỉ có khoảng 15% DN đang áp dụng chuyển đổi số và chỉ các DN lớn mới có bộ phận CNTT, còn các DN nhỏ vẫn hạn chế. 

Áp dụng kỹ thuật số cũng giống như các cuộc cách mạng công nghiệp trước đây là xu thế không thể đảo ngược. Công nghệ kỹ thuật số sẽ lan nhanh và mạnh hơn, vì vậy giải pháp duy nhất đúng đó là đưa ra các chính sách thông minh nhằm tối đa hoá lợi ích của công nghệ kỹ thuật số, đồng thời giảm thiểu những bất cập, gián đoạn ngắn hạn không thể tránh khỏi. Cần tập trung vào các chính sách, giải pháp đáp ứng những thay đổi về tổ chức do cuộc cách mạng kỹ thuật số mang đến.

Onicorn thành công khi đưa Like2Like bay cao.

Chuyển đổi số là bức tranh chung tổng thể không chỉ đối với các doanh nghiệp Việt Nam, mà còn cả thế giới. Từng lĩnh vực khác nhau luôn có những khó khăn khác nhau.

Và với các nền tảng công nghệ ở mạng xã hội cũng có những thách thức vô cùng đáng kể. Trong bối cảnh mạng xã hội bùng nổ, vô số tính năng được cập nhật trên mỗi mạng xã hội khác nhau, tạo nên sự cạnh tranh đáng kể.

Chỉ nói riêng tại Facebook, người dùng gặp nhiều thách thức khi nền tảng xã hội này “bóp” tương tác. Mục đích buộc người dùng phải chi nhiều tiền cho quảng cáo. Chính điều này khiến cho người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc tối ưu hóa công năng. Like2Like ra đời là để giải quyết vấn đề trên. Tính năng đột phá, công nghệ hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu, bước đầu đã giúp Like2like đã tạo được tiếng vang lớn trong lĩnh vực công nghệ, mang lại một giá trị tương tác thực cho người dùng. Chỉ trong thời gian ngắn, Like2like thu hút hơn 20.000 người sử dụng đến từ hơn 115 quốc gia.

Song, để Like2Like có thể phát triển một cách nhanh và mạnh như vậy, đòi hỏi cách tiếp cận và chiến lược phải vô cùng hiệu quả. Thấu cảm, Onicorn đã đưa ra chiến lược phát triển hiệu quả phù hợp với thị trường tại Việt Nam. Trong đó tập trung chính vào nội lực thực tại và sự tư duy chiến lược vô cùng thông minh.

Điểm nhấn đặc biệt khi Việt Nam đang sở hữu thế hệ trẻ giàu sáng tạo và năng động. Trên khía cạnh đó, Onicorn đã tận dụng để đưa Like2Like mở rộng phát triển. Bởi ngoài đột phá về tư duy, giới trẻ có sự hậu thuẫn lớn từ công nghệ. Đối với giới trẻ, Onicorn thiết lập cho Like2Like như môi trường để có thể thỏa sức hỗ trợ trong mong muốn cố định nào đó đối với người dùng. Để làm được điều này, phải dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó, Like2Like được trang bị Công nghệ CSE30 Blockchain 3.0 với tính bảo mật cao và rút ngắn thời gian sử dụng để phân tích dữ liệu của khách hàng. Like2Like cung cấp Smart Contract và Back up hệ thống bằng công nghệ Big Data. Like2Like đồng thời được trang bị Công nghệ AI (Artificial Intelligence) và BI (Business Intelligence), với tốc độ cao và tiết kiệm năng lượng tối ưu. Like2Like với giao diện dễ dàng sử dụng và dễ dàng update, với đội ngũ support 24/7.

Xu hướng của giới trẻ hiện đại thuộc thế hệ “GEN Z” rất thích thể hiện năng lực cá nhân trên mạng xã hội trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì lẽ đó, Onicorn thiết lập chiến lược “đánh trúng và đánh đúng” vào tâm lý giới trẻ sao cho mỗi người dùng đều có thể trở thành KOL hiệu quả trong lĩnh vực họ chuyên sâu.

Với Like2Like sẽ không khó để bất kỳ cá nhân nào có thể trở thành KOL nếu như thiết lập đúng quy chuẩn cho một quá trình đề ra. Tính đến hiện tại theo thống kê từ máy chủ của Onicorn, Like2Like đã có hơn 50% lượng người dùng nền tảng đạt tỷ lệ theo dõi và tương tác ở mức ngoài 50.000 lượng follow.

Song song quá trình phát triển mở rộng, Onicorn cũng cầu thị để hướng sản phẩm Like2Like ngày càng thiết thực và phù hợp hơn với từng người. Tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn, ưu tiên hoàn thiện đồng bộ, có chất lượng và tổ chức thực thi hiệu lực.

Với tiềm năng phát triển như vậy, Onicorn đặt mục tiêu trong năm 2021, Like2Like mang độ phủ rộng khắp hơn 200 quốc gia. Và đặc biệt tại thị trường Việt Nam, tốc độ tăng trưởng vượt hơn 20%. Bằng tất cả tốc độ phát triển, chỉ số đạt được sẽ là động lực cho mục tiêu trong tương lai.

Leave a Comment

English EN Tiếng Việt VI