Onicorn phát triển cơ hội hợp tác cùng Đại học An Giang

Sau những bước đi thành công ban đầu, Oniconr tiếp tục mở rộng cơ hội hợp tác phát triển. Một trong số đó đến từ đơn vị Trường Đại học An Giang.

Trường Đại học An Giang là một trong những đơn vị đại học đa ngành, thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM tại An Giang, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, có vai trò nòng cốt trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Với những bước tiến vượt bậc, nhiều năm qua Đại học An Giang đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể.

Tiếp đà gặt hái thành công phát triển hơn nữa trong xu thế hội nhập nâng cao chất lượng giảng dạy bằng những nền tảng công nghệ hàng đầu, Đại học An Giang đã có buổi tiếp đón và làm việc với Onicorn và Hội điện ảnh TP.HCM tại trụ sở vào ngày 10-3.

Onicorn thúc đẩy hợp tác với Đại học An Giang.

Tại buổi làm việc, đại diện Trường Đại học An Giang có ông Hồ Thanh Bình – Phó hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, ông Đoàn Thanh Nghị -Trưởng khoa Công nghệ thông tin, bà Nguyễn Thị Thanh Loan – Trưởng phòng công tác sinh viên,…cùng các thành viên.

Phía đại diện Onicorn có ông Bùi Quang Huy cùng các thành viên. Ngoài ra còn có sự góp mặt của bà Dương Cẩm Thúy – Chủ tịch Hội điện ảnh TP.HCM và các thành viên Hội điện ảnh.

Tại buổi làm việc, các bên đã thảo luận sâu về nền tảng công nghệ Oni Meet. Ra đời trong thời gian ngắn, nhưng Oni Meet đã tạo được tiếng vang nhất định trong lĩnh vực họp trực tuyến,  được thiết kế giao diện tiếng Việt, trực quan, dễ sử dụng trên nhiều nền tảng gồm app trên điện thoại (có cả trên HĐH Android và iOS của Apple) hay trên website mà không cần cài đặt, và đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Oni Meet đã và đang thu hút được lượng lớn thành viên sử dụng.

Với sự đặc biệt của Oni Meet, ông Hồ Thanh Bình – Phó hiệu trưởng Trường Đại học An Giang đã có những câu hỏi mang tính xây dựng và mở rộng cho nền tảng Oni Meet, trước khi được Ban lãnh đạo Trường Đại học An Giang đánh giá phù hợp trong việc áp dụng vào họp trực tuyến và dạy học online và mong muốn sớm được triển khai.

Bên cạnh đó, Trường Đại học An Giang và Onicorn cũng hướng đến nhiều thỏa thuận khác trong việc phát triển thế mạnh của hai bên. Đồng thời hỗ trợ Trường Đại học An Giang trong việc giúp sinh viên có cơ hội phát triển trong học tập, tiếp cận công nghệ hiện đại cũng như nghề nghiệp sau này.

Chia sẻ tại buổi làm việc, ông Đoàn Thanh Nghị -Trưởng khoa Công nghệ thông tin của Trường Đại học An Giang cho biết: “Trường Đại học An Giang cảm ơn Onicorn và Hội điện ảnh TP.HCM đã không ngại đường xa để góp mặt trong buổi làm việc. Với những thế mạnh về công nghệ Onicorn đang nắm giữ, đấy được xem như chìa khóa để mở cánh cửa tương lai tốt đẹp trong hợp tác đôi bên.”

Đáp lại tấm thiện tình, phía Onicorn và Hội điện ảnh TP.HCM cảm ơn sự tiếp đón của Trường Đại học An Giang, đồng thời mong muốn những thỏa thuận sơ bộ ban đầu có thể sớm được ký kết triển khai.

Leave a Comment

English EN Tiếng Việt VI