Onicorn làm việc cùng SCJ triển khai sử dụng ứng dụng Oni Meet

Để giúp tối ưu hóa nền tảng công nghệ trong ứng dụng công việc trên mọi lĩnh vực, Onicorn đã có buổi làm việc cùng với Trung tâm sản xuất chương trình (SCJ) để triển khai sử dụng ứng dụng Oni Meet.

Khi đại dịch Covid-19 tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế, các ứng dụng họp trực tuyến luôn được các công ty và tập đoàn ưu tiên sử dụng. Oni Meet là một trong những ứng dụng như thế. Nằm trong kế hoạch hợp tác giữa Onicorn và Trung tâm sản xuất chương trình SCJ, Onicorn đã có buổi làm việc để triển khai ứng dụng Oni Meet.

Phim trường SJC sử dụng phần mềm Oni Meet.

Với ứng dụng Oni Meet, các thành viên của SCJ dễ dàng kết nối và thiết lập các cuộc họp trực tuyến một cách dễ dàng. Điều này tạo nên sự thuận tiện cần thiết trong công việc bất kể thời gian nào. Đánh giá về ứng dụng, đại diện của SCJ chia sẻ: “Ứng dụng Oni Meet, các thành viên của SCJ có thể dễ dàng kết nối với nhau bất kể thời gian và không gian nào khi muốn. Điều quan trọng, ứng dụng mang lại cảm giác thuận tiên, bảo mật, và chất lượng nét.”

Không cần quá phức tạp trong sử dụng, chỉ cần vài thao tác đơn giản, ứng dụng Oni Meet  sẽ đưa người dùng đến một cuộc họp trực tuyến một cách nhanh nhất.

Với Oni Meet triển khai, tốc độ làm việc và hiệu suất của các thành viên SCJ được tăng ở mức tốt nhất có thể. Đấy được xem thành công trong sự hợp tác của Onicorn và SCJ. Điều này hứa hẹn mở ra nhiều thành tựu đáng kể trong thời gian tới.

Leave a Comment

English EN Tiếng Việt VI