Onicorn hợp tác Đại học Giao thông vận tải HCM: Tất cả vì tương lai tươi sáng

Sáng ngày 25-2, Công ty cổ phần truyền thông Onicorn và Đại học giao thông vận tải HCM (UTC)đã có lễ ký kết hợp tác trong nhiều lĩnh vực thế mạnh của hai bên. Mục tiêu của lễ ký kết hợp tác hy vọng sẽ mang lại một tương lai tươi sáng.

Onicorn hợp tác với Đại học giao thông vận tải HCM.

Nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng học tập của sinh viên trong thời đại công nghệ 4.0, đồng thời giúp thế hệ sinh viên trẻ Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận với khoa học công nghệ cũng như đáp ứng nhu cầu nghiên cứu cho một tuong lai tiên tiến, Công ty cổ phần truyền thông Onicorn Việt Nam và Đại học giao thông vận tải HCM đã có buổi lễ ký kết hợp tác.

Nội dung ký kết hợp tác xoay quanh những vấn đề chính như: Hỗ trợ trường Đại học giao thông vận tải HCM tuyển sinh, tài trợ nghiên cứu khoa học lĩnh vực công nghệ, phối hợp tổ chức hội thảo – sự kiện, hợp tác tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn đáp ứng nhu cầu hiện tại,…

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, đại diện của Trường Đại học Giao thông Vận tải (UTC) chia sẻ: “Với sự tài trợ của Onicorn, đội ngũ giảng viên của Trường sẽ có thêm điều kiện để triển khai nghiên cứu các đề tài khoa học kỹ thuật. Đấy là tín hiệu đáng mừng”.

Trong khi đó, nói về triển vọng hợp tác cùng với đơn vị UTC, ông Bùi Quang Huy – Tổng giám đốc của Onicorn Việt Nam cho biết: “Sự hợp tác này hứa hẹn mang lại triển vọng trong việc phát triển của hai đơn vị. Bên cạnh đó sẽ khẳng định những nền tảng công nghệ hàng đầu vào học tập và cuộc sống”.

Leave a Comment

English EN Tiếng Việt VI