Onicorn có buổi làm việc với Trường Đại học tài chính – Marketing

Tiếp nối việc hiện thực hóa chiến lược giúp các trường Đại học có thể dễ dàng tiếp cận công nghệ hiện tại, Onicorn có buổi làm việc với Trường Đại học tài chính – Marketing nhằm triển khai hợp tác giữa đôi bên.

Trong giai đoạn bùng nổ công nghệ 4.0, các trường Đại học và Cao đẳng trên cả nước đang áp dụng những tiên tiến công nghệ vào giảng dạy. Mục đích ngoài việc tối ưu hóa công năng dạy và học của thầy và trò, còn giúp sinh viên tiếp thu tốt các nền tảng công nghiệp, tạo bước đà cho việc phát triển nghề nghiệp sau này.

Onicorn có buổi làm việc với Trường Đại học Tài chính – Marketing.

Nắm bắt được điều đó cùng khát khao giúp các sinh viên có cơ hội tìm hiểu tiếp cận công nghệ tiên tiến nhất hiện tại, Onicorn đã có buổi làm việc với Trường Đại học tài chính – Marketing.

Tại buổi làm việc có ông Lê Trung Đạo – Phó hiệu trưởng của trường Đại học tài chính – Marketing, ông Huỳnh Thế Nguyễn – Trưởng phòng quản lý đào tạo, bà Nguyễn Thị Kim Phụng – Phó giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Quan hệ doanh nghiệp,…cùng các thành viên khác.

Đại diện của Onicorn có ông Bùi Quang Huy và các thành viên khác.

Trước các nền tảng công nghệ Onicorn đang sở hữu, phía đại diện của Trường Đại học tài chính – Marketing đã đặt ra những câu hỏi mang tính xây dựng tích cực. Mục đích muốn khai thác sâu nền tảng công nghệ Onicorn đang sở hữu, đồng thời muốn tối ưu hóa công năng trong công tác giảng dạy và nhiều lĩnh vực khác của trường.

Giải đáp điều này, đại diện Onicorn cũng giúp cho các thành viên của Trường Đại học tài chính – Marketing hiểu thêm về nền tảng công nghệ bên phía Onicorn sở hữu.

Đánh giá về buổi làm việc, ông Lê Trung Đạo – Phó hiệu trưởng của trường cho biết: “Mọi sự hợp tác đều được trường ghi nhận với thiện ý cởi mở. Và những chia sẻ của Onicorn, trường và Onicorn sẽ tìm ra những điểm chung cần thiết để đồng hành trong tương lai trên mục tiêu đôi bên cùng có lợi”.

Trong khi đó, đại diện của Onicorn đánh giá cao tiềm năng của đôi bên: “Với nền tảng sẵn có, Onicorn tự tin sẽ đạt được nhiều mục tiêu mong muốn khi được kết hợp cùng Trường Đại học tài chính – Marketing”.

Dự kiến trong thời gian tới, hai bên sẽ tiến hành ký kết các văn bản cần thiết.

Leave a Comment

English EN Tiếng Việt VI