Onicorn chính thức ký kết hợp tác cùng Đại học Tài chính Marketing

Sau buổi làm việc ban đầu mở ra nhiều cơ hội hợp tác triển vọng, ngày 19-3, Onicorn cùng 17 doanh nghiệp chính thức ký kết hợp tác với trường Đại học Tài chính – Marketing.

Diễn giả Stephen Covey từng nói: “Những con người phụ thuộc lẫn nhau kết hợp nỗ lực cá nhân với nỗ lực của người khác để đạt được thành công lớn nhất”.

Trong bất kỳ sự thành công nào dường như không bao giờ tồn tài khái niệm nỗ lực cá nhân mà chẳng thể dựa vào sự đồng hành của bất cứ ai khác. Đối với Onicorn và trường Đại học Tài chính – Marketing cũng không khác. Sau giai đoạn đầu làm việc tiến hành các thương thảo đôi bên, Onicorn cùng nhiều doanh nghiệp và trường Đại học Tài chính – Marketing chính thức có buổi ký kết hợp tác phát triển chiến lược.

Onicorn hợp tác cùng Trường Đại học Tài chính – Marketing.

Trong các hạng mục ký kết, Onicorn và các doanh nghiệp luôn đồng hành cùng nhà trường trong các công tác truyền thông, tuyển sinh, các sự kiện, các hoạt động do nhà trường phát động, nhằm thu hút nhiều học sinh biết đến trường Đại học Tài chính – Marketing. Đồng thời nâng cao hình ảnh và nhận diện thương hiệu của trường trong thời gian tới, cũng như để sinh viên đăng ký vào trường nhiều hơn mỗi năm.

Mặt khác, Onicorn phối hợp cùng trường Đại học Tài chính – Marketing triển khai các nền tảng công nghệ hiện đại giúp nhà trường nâng cao chất lượng giảng dạy, thu hút nhiều sinh viên đã và đang theo học, cũng như giúp các em phát triển kỹ năng, đạt hiệu quả cao trong học tập.

Và để đáp ứng được chất lượng nguồn nhân lực trong giai đoạn hội nhập và phát triển với nhiều cơ hội và thách thức, Onicorn hy vọng sẽ là cầu nối giữa nhà trường và sinh viên. Thông qua nhà trường, Onicorn mong muốn trao cho sinh viên cơ hội được thực tập trong các doanh nghiệp hàng đầu của trong và ngoài nước, tiếp xúc với môi trường thực tế, tăng tính trải nghiệm và tích lũy kiến thức theo ngành mà sinh viên đang học, giúp các em có được góc nhìn thực tế đa chiều ngoài xã hội, đảm bảo ứng dụng được những gì các em đã được dạy trong trường.

Tại buổi ký kết, ông Bùi Quang Huy – đại diện Onicorn cho biết: ” Onicorn đặc biệt coi trọng sự hợp tác với trường Đại học Tài chính – Marketing trong chiến lược phát triển và ứng dụng công nghệ theo những mục tiêu đã định trong chuyển đổi số nâng cao năng lực giảng dạy và học tập của nhà trường.

Đây là bước đi cực kỳ quan trọng nhằm đẩy mạnh sự phát triển trong kỷ nguyên số, đưa các ứng dụng nền tảng nghiên cứu khoa học trở thành các giải pháp kỹ thuật, các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao để có thể giới thiệu trong thời gian tới”.

Đáp lại sự phấn khởi đó, đại diện trường Đại học Tài chính – Marketing: “Sự khắn khít gần hơn giữa nhà trường và các doanh nghiệp là chìa khóa để mở ra những thành công trong tương lai”.

Một bước đi mang lại nhiều giá trị, và với những gì hai bên đã ký kết sẽ sớm được triển khai cho niềm tin về một bức tranh thành công.

Leave a Comment

English EN Tiếng Việt VI