Đồng hành cùng Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 25/11/2021, đại diện công ty Onicorn và quỹ KNST Womentech tham dự buổi họp báo Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2021 do Sở Du lịch phối hợp Hiệp hội Du lịch Thành phố tổ chức chủ trì.

Các lãnh đạo chủ chốt của Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh toạ đàm với báo chí.

Diễn ra trong bối cảnh ngành du lịch Thành phố đang triển khai giai đoạn 2 của quá trình khôi phục các hoạt động du lịch trong điều kiện thích ứng an toàn với covid-19 với phương châm “An toàn tới đâu thì mở cửa tới đó, mở cửa thì phải an toàn“, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 – năm 2021 lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến cùng lúc trên nhiều kênh bao gồm: website Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, website Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (www.visithcmc.vn), Sàn thương mại điện tử Shopee và Đại lý Du lịch trực tuyến Traveloka.

Khách mời đến từ các doanh nghiệp và cơ quan báo đài

Không gian hội chợ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến ứng dụng 2D và 3D có quy mô lên đến 100 gian hàng ảo của các doanh nghiệp du lịch uy tín và ngành du lịch các tỉnh, thành phố. Tại Ngày hội, các tỉnh, thành phố và các doanh nghiệp sẽ giới thiệu đến du khách những điểm đến mới, những sản phẩm du lịch đặc trưng của nhiều địa phương trên cả nước và những ứng dụng công nghệ mới trong ngành du lịch. Tại Hội chợ trực tuyến, du khách không chỉ tham quan mà còn có thể mua sắm trực tuyến các sản phẩm của các doanh nghiệp.

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 năm 2021 bao gồm các hoạt động:

– Ngày 03/12/2021: Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Toạ đàm về chủ đề quảng bá và phát triển du lịch Thành phố Hồ Chí Minh với viên chức ngoại giao văn hóa của các lãnh sự quán các nước và các cơ quan báo chí, phóng viên nước ngoài tại Việt Nam.

– Ngày 04/12/2021: Lễ khai mạc ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

– Ngày 05/12/2021:

  • Lễ phát động Cuộc vận động Hiến kế khôi phục du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo với chủ đề “Chung tay phục hồi du lịch”.
  • Hội thảo trực tuyến về giải pháp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong du lịch.
  • Chương trình gặp gỡ, giao lưu trực tuyến với các travel blogger Ngô Trần Hải An, Khoai Lang Thang, Nhị Đặng.

Cũng trong thời gian này, trên các nền tảng trực tuyến cũng diễn ra các hoạt động của Tháng khuyến mãi tập trung năm 2021 do Sở Công Thương phối hợp Sở Du lịch và Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh là sự kiện thường niên được Sở Du lịch – Hiệp hội Du lịch Thành phố phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô ngày càng lớn và nội dung ngày càng đa dạng, phong phú, sáng tạo; là sự kiện được sự trông đợi của người dân Thành phố, của du khách cũng như của các doanh nghiệp trên cả nước và ngành du lịch các tỉnh, thành phố. Ngày hội Du lịch năm 2020 đã có sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp và 59 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Đại diện Công ty Onicorn và Quỹ KNST Womentech

Onicorn và Womentech hân hạnh được đồng hành cùng Sở Du lịch – Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh trong chuỗi sự kiện thuộc Ngày hội Du lịch và các chương trình trong những năm kế tiếp.

Leave a Comment

English EN Tiếng Việt VI