Về ONICORN

Mạnh mẽ như kỳ lân - Tiên phong dẫn đầu


Onicorn là một công ty truyền thông và kinh doanh nhiều lĩnh vực từ thiết kế mỹ thuật, làm phim, sản xuất talkshow, điện ảnh, thiết kế website, sản xuất truyền thông, công nghệ, booking KOL, event sự kiện….mỗi một ngành nghề đều là tâm huyết, với thái độ làm việc tận tâm – tận lực, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Onicorn dù mới được thành lập nhưng đội ngũ nhân viên cùng ban lãnh đạo xuất thân là những người có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó Onicorn còn sở hữu hệ sinh thái gồm 1000 công ty doanh nghiệp với đủ ngành nghề để cùng nhau phát triển, tạo thành một đồng doanh nghiệp phát triển song hành, bền vững và luôn hỗ trợ cho nhau. Onicorn còn sở hữu một studio riêng chuyên phục vụ cho công tác sản xuất các ấn phẩm truyền thông, thu hình, thu âm, sản xuất video cho nhiều mục đích.

 

Những sản phẩm định hình

Luôn luôn hướng về cộng đồng

Về lĩnh vực Talk Show, chúng tôi đang làm và phát sóng chương trình “GIỮ LẤY MẦM SỐNG”. Chương trình nhân đạo với mục đích chống nạn nạo phá thai, giáo dục giới tính cho thanh thiếu niên với tiêu chí : Sống có trách nhiệm – yêu có hiểu biết, chương trình luôn đứng về những phụ nữ lầm lỡ trót mang thai ngoài ý muốn. Chúng tôi thông qua chương trình muốn họ từ bỏ ý định phá thai, hãy để cho đứa trẻ có cơ hội được sống, được làm người. Chương trình được sự ủng hộ của đông đảo nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu…cùng với đó là sự ủng hộ của cộng đồng, những bác sĩ đầu ngành về sinh sản, cùng những tổ chức từ thiện quan tâm đến trẻ em như Ba mẹ thai nhi Đà Nẵng với trưởng nhóm là anh Đặng Quốc Thịnh. Chương trình hiện đang phát sóng định kỳ trên kênh HTVC Phụ Nữ và HTVC Thuần Việt

Bên cạnh sự phát triển của công ty, ban lãnh đạo là những người có trái tim nhân ái, thích làm việc thiện luôn hết mình vì cộng đồng. Trong đợt dịch lây lan mạnh tại Sài Gòn. Các công ty, nhà máy, xí nghiệp, chợ truyền thống đóng cửa làm cho hàng triệu người khốn cùng, đối mặt với cái đói. Xuất phát từ tấm lòng thiện tâm, ban lãnh đạo cùng một số mạnh thường quân đã quyên góp với chương trình “THỰC PHẨM NGHĨA TÌNH” đã đưa 30 tấn gồm rau, củ, quả cùng 2 tấn gạo đến từng thôn, xóm, ngõ, hẻm những nơi bị phong tỏa, những nơi người dân nghèo đang đối mặt với cái đói hiển hiện trước mắt. Chúng tôi tâm nguyện cho đi là con mãi, giúp người trong cơn nguy khốn là nghĩa cử cao đẹp cần hành động ngay.

ONI MEET

Xóa nhòa mọi khoảng cách không gian

Về lĩnh vực công nghệ chúng tôi đang phát triển ứng dụng ONI MEET  – ứng dụng hội họp online, để đáp ứng nhu cầu làm việc online trong những lúc mà chính quyền thắt chặt việc ra đường tụ tập tránh gây nhiểm Covid. ONI MEET đã được nhiều người hưởng ứng, với hàng ngàn lượt sử dụng.

Liên lạc với chúng tôi

Mọi niềm tin đều có sự khởi đầu
 MOBILE :0976 1244 6785
ADDRESS :9 FLOOR, VIEN DONG BUILDING, 14 PHAN TON, DA KAO, 1 DISTRICT, HO CHI MINH CITY
TIME : MON – SAT: 10:00 ~ 18:00
FANPAGE : https://www.facebook.com/onicorn.vn

 

Contact Me
English EN Tiếng Việt VI